ค้นหาสินค้า

Tips&Ideas


คุณสมบัติกระเบื้องปูพื้นภายนอก หรือกระเบื้องปูพื้นกันลื่น ความหนา 20 mm

คุณสมบัติกระเบื้องปูพื้นภายนอก-หรือกระเบื้องปูพื้นกันลื่น-ความหนา-20-mm

          คุณสมบัติกระเบื้องปูพื้นภายนอก หรือกระเบื้องปูพื้นกันลื่น ความหนา 20 mm / 2cm สามารถใช้ปูกระเบื้องโรงจอดรถ, กระเบื้องปูพื้นหน้าบ้านไม่ลื่น, กระเบื้องแต่งสวน, กระเบื้องปูพื้นภายนอก เป็นต้น

คุณสมบัติกระเบื้องปูพื้นภายนอก-หรือกระเบื้องปูพื้นกันลื่น-ความหนา-20-mm
( ภาพห้องตัวอย่างตกแต่งด้วยกระเบื้องปูพื้นโรงรถ รหัสสินค้า ST206006MG )


          กระเบื้องปูพื้นความหนา 20 mm / 2cm สามารถรองรับน้ำหนักได้ประมาณ 350 กิโลกรัม/ตารางเซนติเมตร สามารถรองรับน้ำหนักได้สูงกว่า 3 - 4 เท่าหากเทียบกับกระเบื้องธรรมดา การแตกหักจึงเป็นไปได้ยาก ด้วยความหนาของกระเบื้องจึงทำให้มีคุณสมบัติพิเศษที่ทำให้กระเบื้องสามารถรองรับน้ำหนักได้มากยิ่งขึ้น และมีอายุการใช้งานที่ยาวนานกว่า 20 ปีขึ้นไป

          ด้วยเทคโนโลยีพิเศษ ที่ได้รับมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม หรือมาตรฐาน มอก. ทนแดด ทนฝน กระเบื้องสามารถทนต่อสภาพอากาศได้ทั้งอากาศร้อน และชื้นสูง ทนต่อแรงกดทับ และสามารถกันลื่นได้เป็นอย่างดี ลดการเกิดอุบัติเหตุได้ มีความแข็งแรงสูง ใช้งานในร่ม, กลางแจ้ง ได้ทั้งภายนอก และภายใน ทำความสะอาดง่ายคราบไม่ฝังแน่น และติดตั้งง่าย

คุณสมบัติกระเบื้องปูพื้นภายนอก-หรือกระเบื้องปูพื้นกันลื่น-ความหนา-20-mm
( ภาพห้องตัวอย่างตกแต่งด้วยกระเบื้องปูพื้นภายนอก รหัสสินค้า MSTWHT60MS )


          กระเบื้องพอร์ซเลน  มีความแข็งแกร่งสูง และมีการเคลือบผิวทำให้ ทำความสะอาดง่าย ไม่ต้องพิถีพิถันมากนัก เนื้อกระเบื้องมีค่าการดูดซึมน้ำต่ำ ไม่เกิดคราบฝังลึกลงในเนื้อกระเบื้อง ผ่านการเผาในอุณหภูมิความร้อนสูง ผสมผงหินจริง แร่หิน และดินขาว จึงสามารถใช้งานได้ทุกสถานที่เป็นกระเบื้องปูพื้น เหมาะกับการใช้ กระเบื้องปูพื้นภายนอก

คุณสมบัติกระเบื้องปูพื้นภายนอก-หรือกระเบื้องปูพื้นกันลื่น-ความหนา-20-mm
( ภาพห้องตัวอย่างตกแต่งด้วยกระเบื้องปูพื้นห้องน้ำ R10 รหัสสินค้า BDA12670N )

          กระเบื้องพื้นผิว Matt คือ กระเบื้องที่มีผิวหยาบ อยู่ระหว่าง R10 และ R11 เหมาะกับการปูพื้นที่มีโอกาสเปียก เช่น พื้นห้องน้ำของผู้สูงอายุ ,สวนหน้าบ้าน, ทางเดินกลางแจ้ง, ลานซักล้าง, โรงจอดรถ, ถนน, หรือรอบสระว่ายน้ำ โดยกระเบื้องผิว Matt ใช้งานง่าย ผิวหยาบ แข็งแรง ทนทานต่อรอยขีดข่วน และทนต่อสภาพอากาศ เน้นเรื่องความปลอดภัยของผู้ใช้งานขณะเดิน


สอบถามเพิ่มเติมได้ที่โทรศัพท์ Hotline : 0 2138 8911, 0 2138 8912
Facebook, Instagram, Tiktok : ThaisoungTiles
LINE Official Account : คลิก @thaisoung


บทความ ล่าสุด