ค้นหาสินค้า

หน้าชำระเงิน

       ระบบ 2C2P เป็นระบบการชำระเงินออนไลน์ที่ผู้ใช้งานสามารถชำระเงินผ่านหลากหลายช่องทาง เช่น การตัดผ่านบัตรเครดิตหรือเดบิต ชำระเงินผ่านธนาคารออนไลน์ที่ร่วมรายการ ระบบนี้ให้อิสระในการเลือกชำระเงินตามความสะดวกของผู้ใช้ หลายคนอาจคุ้นเคยกับการใช้ระบบนี้ในการชำระเงินสั่งซื้อออนไลน์บนเว็บไซต์ต่าง ๆ แต่ไม่ทราบว่าระบบนี้ชื่อว่า 2C2P

ระบบการชำระเงินออนไลน์ของ 2C2P มีความปลอดภัยสูงทั้งสำหรับลูกค้าและผู้ขาย เมื่อทำการชำระเงิน ข้อมูลจะถูกส่งไปยังเว็บไซต์ของ 2C2P โดยอัตโนมัติ ข้อมูลการชำระเงินของลูกค้าจะไม่ถูกเปิดเผยต่อผู้ขาย อีกทั้งเมื่อลูกค้ากรอกข้อมูลบัตรแล้ว ยังมีการส่งรหัส OTP ผ่าน SMS มายังเบอร์มือถือของลูกค้าเพื่อยืนยันการทำธุรกรรม ว่าลูกค้าเป็นผู้ทำรายการจริง ด้วยเหตุนี้ THAI SOUNG TILES จึงตัดสินใจใช้ระบบการชำระเงินแบบ 2C2P แทนระบบเดิม

1.ชำระเงิน : ระบบชำระเงินของเราใช้บริการ 2C2P ซึ่งรองรับหลายช่องทางการชำระเงินที่สะดวก เช่น บัตรเครดิต, บัตรเดบิต, และบริการชำระเงินออนไลน์ต่าง ๆ เลือกวิธีการชำระเงินที่ท่านต้องการใช้ และกรอกข้อมูลตามที่ระบบร้องขอ

how-to-pay-1

2. ยืนยันการชำระเงินผ่าน OTP : เมื่อทำการชำระเงิน ระบบจะส่งรหัส OTP ไปยังโทรศัพท์มือถือของท่านเพื่อยืนยันการทำรายการ กรอกรหัส OTP ที่ได้รับเพื่อยืนยันการชำระเงิน

how-to-pay-2

3. หากยืนยันชำระเงินเสร็จ จะแสดงหน้าต่างนี้ ถือว่าการชำระเงินเสร็จเรียบร้อย

how-to-pay-3