ค้นหาสินค้า

ค้นหา

เลือกข้อมูล

ซื้อกระเบื้องปูห้องน้ำ คุณภาพดี ทนทาน ไม่ลื่น | THAI SOUNG

ค้นหา

เลือกข้อมูล

กระเบื้องห้องน้ำกันลื่น มีให้เลือกกว่า 1,000 ลวดลาย

ไทย สุงฯ แหล่งรวมกระเบื้องห้องน้ำเกรดพรีเมียม ที่มีลวดลายให้เลือกมากกว่า 1,000 แบบ และมีสต็อกสินค้าพร้อมส่งกว่า 1 ล้านตารางเมตร ไม่ว่าคุณกำลังมองหากระเบื้องปูห้องน้ำลวดลายไหน สไตล์การตกแต่งของคุณจะเป็นแบบใด สามารถเลือกได้ที่ทั้งในเว็บไซต์ และที่โชว์รูมของเราได้เลย 

กระเบื้องปูพื้นห้องน้ำกันลื่น เกรดพรีเมียม ปลอดภัยต่อคนทุกวัย

เพิ่มความปลอดภัยในการใช้งาน ด้วยกระเบื้องห้องน้ำกันลื่นสำหรับพื้นห้องน้ำ ช่วยป้องกันอุบัติเหตุโดยเฉพาะในพื้นที่เปียก โดยสามารถเลือกแบบกระเบื้องห้องน้ำไม่ลื่นที่มีค่า R10 ขึ้นไป กระเบื้องของเราทุกแบบเป็นเกรดพรีเมียม ผลิตจากวัสดุที่มีคุณภาพ และมีดีไซน์ที่สวยงาม ทนทานต่อการใช้งาน

สำหรับห้องน้ำในบ้านที่แยกโซนเปียกและแห้งออกจากกันอย่างชัดเจน สามารถเลือกกระเบื้องที่มีความแตกต่างกันได้ โดยเลือกกระเบื้องปูพื้นห้องน้ำไม่ลื่นที่มีความหนืดสูงสำหรับส่วนเปียก และเลือกกระเบื้องแบบทั่วไปสำหรับส่วนแห้ง แต่หากว่าที่บ้านมีผู้สูงอายุหรือเด็ก แนะนำให้ใช้กระเบื้องกันลื่นทั้งหมด เพื่อความปลอดภัย 

กระเบื้องผนังห้องน้ำ สุนทรีย์แห่งการออกแบบและใช้งาน

ในขณะที่การเลือกกระเบื้องพื้นห้องน้ำจะเน้นไปที่ความปลอดภัยในการใช้งาน เพื่อป้องกันอุบัติเหตุ แต่การเลือกกระเบื้องสำหรับผนัง เราสามารถเลือกลายกระเบื้องห้องน้ำได้หลากหลายมากขึ้น ช่วยเพิ่มบรรยากาศให้เป็นแบบที่เราชอบ ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลายมากยิ่งขึ้น 

ที่ไทย สุงฯ เรามีสไตล์กระเบื้องให้คุณเลือกได้หลากหลาย ทั้งแบบหรูหรา คลาสสิก มินิมอล ลอฟต์ โดยสามารถเลือกประเภทของกระเบื้องได้ทั้งแกรนิตโต้ เซรามิก หินอ่อน พอร์ซเลน รวมไปถึงโมเสก

เรามีกระเบื้องห้องน้ำหลากหลายขนาดให้เลือกตามความต้องการ

ไม่ว่าคุณจะต้องการกระเบื้องห้องน้ำที่ทำจากวัสดุอะไร และมีขนาดไหน เราก็มีให้คุณเลือกตามความต้องการ โดยเรามีกระเบื้องขนาดมาตรฐานให้เลือกดังต่อไปนี้ 

  • กระเบื้องปูพื้นห้องน้ำ มีขนาดตั้งแต่ 60x60 cm, 60x120 cm, 75x150 cm ไปจนถึงขนาด 90x180 cm
  • กระเบื้องผนังห้องน้ำ มีขนาดตั้งแต่ 30x60 cm, 60x60 cm, 60x120 cm, 75x150 cm ไปจนถึงขนาด 90x180 cm

ทั้งนี้ กระเบื้องปูพื้น ปูผนัง ห้องน้ำ มีให้เลือกหลากหลายขนาด ตามการออกแบบและดีไซน์ให้เหมาะสมกับพื้นที่ห้องน้ำนั้น ๆ ด้วยกระเบื้องขนาดใหญ่มีความสวยงาม รอยต่อน้อย และมีความทนทาน

บริการให้คำปรึกษาและออกแบบ

สำหรับลูกค้าที่ยังไม่แน่ใจว่ากระเบื้องห้องน้ำแบบไหนที่เหมาะกับบ้าน สำนักงาน หรืออาคารต่าง ๆ สามารถขอคำปรึกษาได้ที่ไทย สุงฯ เรามีบริการออกแบบพร้อมคำนวณปริมาณการใช้กระเบื้องที่แม่นยำ ไม่ต้องซื้อเผื่อ นอกจากนี้ ยังมีบริการตัด เจียร เซาะร่องกระเบื้อง ด้วยเครื่องมือที่ได้มาตรฐาน สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่เพื่อขอรับบริการได้เลย

คิดถึงกระเบื้องห้องน้ำคุณภาพ เกรดพรีเมียม คิดถึงไทย สุงฯ สอบถามเพิ่มเติมได้ที่โทรศัพท์ Hotline : 0 2138 8911-16 (อัตโนมัติ 6 คู่สาย) หรือ Add LINE Official Account: @thaisoung