ค้นหาสินค้า

ไทย สุง กระเบื้องนำเข้า เกี่ยวกับเรา
  • ประวัติความเป็นมา
  • วิสัยทัศน์ พันธกิจ
  • สโลแกนบริษัท
  • ประวัติความเป็นมา
  • วิสัยทัศน์ พันธกิจ
  • สโลแกนบริษัท

ประวัติความเป็นมา

วิสัยทัศน์ พันธกิจ

สโลแกนบริษัท

“ไทย สุงฯ กระเบื้องเกรดพรีเมี่ยม
ดีเยี่ยมเรื่องบริการ”

checked เชี่ยวชาญเรื่องกระเบื้องปูพื้นและบุผนังมามากกว่า 20 ปี
checked ได้รับการไว้วางใจจากโครงการชั้นนำทั่วประเทศ ( CPALL, Central, Siam premium Outlets, Kempinski )
checked มีให้เลือกมากกว่า 1,000 รายการ
checked Quality Control ( Q.C. ) ก่อนส่งมอบสินค้า ตามมาตรฐานการผลิต ( มอก. )


Concept โชว์รูมใหม่ในสไตล์ที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ พร้อมสร้างความประทับใจ กับความยิ่งใหญ่ กว้างขวาง มีพื้นที่มากขึ้น รองรับผู้ออกแบบ เจ้าของโครงการ และทุกท่านที่สนใจ รวบรวมกระเบื้องไว้มากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นกระเบื้องปูพื้นและผนัง กระเบื้องพอร์ชเลนหรือเซรามิค ลวดลายต่างๆมากกว่า 1,000 ลวดลาย รวมถึงพร้อมบริการให้คำปรึกษาที่ดีที่สุด เพื่ออำนวยความสะดวก ในการเลือกชมและตัดสินใจ ด้วยประสบการณ์มากกว่า 21 ปี

บริษัท ไทย สุง อิมปอร์ต เอ็กซ์ปอร์ต จำกัด

ก่อตั้งขึ้นเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ พ.ศ. 2547 เราเน้นเรื่องการวางระบบฐานข้อมูลลูกค้ารายละเอียดการใช้ผลิตภัณฑ์ การควบคุมคุณภาพ การบริการหลังการขาย เพื่อตอบสนองการบริหารงานโครงการ โดยตั้งเป้าจะเป็นที่ยอมรับในศักยภาพจากทุกกลุ่มลูกค้าตั้งแต่ผู้ออกแบบ ผู้รับเหมาไปจนถึงเจ้าของโครงการชั้นนำต่างๆทั้งในและต่างประเทศ ด้วยผลิตภัณฑ์ที่ผลิตโดยใช้นวัตกรรมและออกแบบดีไซน์ที่นำสมัย บริษัทยังคงมุ่งมั่นที่จะคัดสรรผลิตภัณฑ์ การบริการ ระบบการทำงานและพัฒนาบุคลากรของบริษัทอย่างไม่หยุดยั้งเพื่อตอบโจทย์และสร้างความพึงพอใจให้ลูกค้าขั้นสูงสุด

เชี่ยวชาญกระเบื้อง-ครบเครื่องเรื่องบริการ
กระเบื้อง-1-ล้านตารางเมตร-พร้อมสต็อกสินค้า-7-คลังสินค้า
3d-design-service
แปรรูปสวยครบ-จบงานรวดเร็ว
thai-soung-quality-control

วิสัยทัศน์

จะเป็นบริษัทฯ ชั้นนำ ในการจัดจำหน่ายวัสดุก่อสร้างประเภทกระเบื้องปูพื้น บุผนัง จะเป็นองค์กรที่ได้รับการยกย่องในฐานะเป็นองค์กรแห่งการสนองตอบกลุ่มลูกค้าเป้าหมายที่ไม่ธรรมดา


พันธกิจ

มุ่งสร้างคุณค่าให้แก่ลูกค้า และผู้มีส่วนเกี่ยวข้องทุกฝ่ายภายใต้การบริหารงานที่มีคุณภาพจากกระบวนการดำเนินงาน มุ่งเน้นให้พนักงาน มีโอกาสพัฒนาศักยภาพของตนเอง มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อ “พรุ่งนี้ที่ดีกว่า” THAI SOUNG เชื่อมั่นในคุณค่า และศักยภาพของพนักงาน ซึ่งจะทำงานร่วมกัน อย่างสร้างสรรค์ในบรรยากาศการทำงานที่เปิดเผย โปร่งใส เปี่ยมด้วยพลังแห่งความกระตือรือร้น โดยพนักงานของเราทุกคนจะยึดมั่น ปฏิบัติตามอุดมการณ์ จรรยาบรรณของบริษัทฯ และประสบการณ์ให้มีความมุ่งมั่นตอบสนองความต้องการของลูกค้า มีโลกทัศน์ที่กว้างไกล