ค้นหาสินค้า

ค้นหา

เลือกข้อมูล

โครงการลูกค้าของเรา เชิงพาณิชย์ | THAI SOUNG

ค้นหา

เลือกข้อมูล

เชิงพาณิชย์

โครงการชั้นนำที่เลือกใช้กระเบื้องจากไทย สุงฯ แบ่งเป็น 6 ประเภทโครงการไม่ว่าจะเป็น
    1. โครงการท่าอากาศยาน/ห้องพักรับรองผู้โดยสาร เช่น Hatyai International Airport ( Office ) เลือกใช้ส่วนพื้นอาคาร Royal Orchid Lounge ( Thai Airways ) เลือกใช้ในส่วนพื้น, ผนัง และท็อปเคาน์เตอร์
    2. โครงการร้านค้า/ร้านอาหาร เช่น KFC เลือกใช้ส่วนพื้น และผนัง MK Restaurant เลือกใช้ส่วนพื้น, ผนัง, ท็อปเคาน์เตอร์ และอื่น ๆ ร้านเครื่องสำอางบิวเทรี่ยม เลือกใช้ส่วนพื้นและผนัง Oishi Group เลือกใช้ส่วนพื้น, ผนัง,
        ท็อปเคาน์เตอร์ และอื่น ๆ
    3. โครงการศูนย์การค้า/ห้างสรรพสินค้า เช่น Major Cineplex เลือกใช้ส่วนพื้นทางเดิน ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เลือกใช้ส่วนทางเดิน, ร้านค้าต่าง ๆ
    4. โครงการสถานศึกษา เช่น โรงเรียนนานาชาติเวลลิงตัน เลือกใช้ส่วนพื้นทางเดิน โรงเรียนนานาชาติสิงคโปร์กรุงเทพ เลือกใช้ส่วนพื้นทางเดิน
    5. โครงการอาคารสำนักงาน เช่น SIAMESE RAMA 9  ไซมิส มิกซ์ยูส พระราม 9 เลือกใช้ส่วนพื้นนอกอาคาร, ห้องพัก
    6. โครงการโชว์รูม เช่น SUZUKI เลือกใช้ส่วนพื้น Toyota เลือกใช้ส่วนพื้น และผนัง

        เลือกใช้งานกระเบื้องปูพื้นและบุผนัง ทั้งภายในและภายนอก ด้วยความแข็งแรง ทนทาน ใช้งานได้ยาวนาน และมีกระเบื้องให้เลือกใช้มากกว่า 1,000 รายการ จึงตอบโจทย์กับการเลือกใช้งานที่หลากหลาย ยังมีบริการให้คำปรึกษาในการเลือกใช้งานให้เหมาะสม และสวยงาม เพื่อให้ลูกค้าได้รับความคุ้มค่าที่สุด สินค้าที่ตรงตามมาตรฐาน ( มอก. ) คุณภาพดีเกรดพรีเมียม เพื่อให้ลูกค้าของเราได้รับผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดสำหรับโครงการต่าง ๆ อีกทั้งให้ความสำคัญกับกระเบื้องที่มีคุณภาพสูงเพื่อให้ลูกค้าของเรามีความมั่นใจในการใช้งานในระยะยาวด้วยการใช้วัสดุกระเบื้องคุณภาพดีเกรดพรีเมียมนอกจากนี้ยังมีบริการให้คำปรึกษาในการเลือกใช้งานให้เหมาะสม และสวยงามเพื่อให้ลูกค้าได้รับความคุ้มค่าที่สุด

        กระเบื้องจากไทย สุงฯ มีขนาดให้เลือกหลากหลายไม่ว่าจะเป็นกระเบื้องขนาด 60x60 cm, กระเบื้อง 60x120 cm, กระเบื้อง 75x150 cm, กระเบื้อง 90x180 cm, กระเบื้อง 10x10 cm, กระเบื้อง 15x15 cm, กระเบื้อง 20x20 cm, กระเบื้อง 30x30 cm,
กระเบื้อง 30x60 cm, กระเบื้อง 80x80 cm, กระเบื้อง 90x90 cm, กระเบื้อง 100x100 cm, กระเบื้อง 80x140 cm, กระเบื้อง 120x240 cm, กระเบื้อง 160x320 cm

        พร้อมทั้งยังจำหน่าย อุปกรณ์ปรับระดับและกาวยาแนว/กาวซีเมนต์ ให้เลือกใช้หลากหลายเช่น อุปกรณ์ปรับระดับ 3 รายการดังนี้
#คลิปปรับระดับ( PA ) คลิปปรับระดับกระเบื้อง ขนาด 1.50 มม.( 100ชิ้น/ถุง )
#ลิ่มปรับระดับ( PA ) ลิ่มปรับระดับกระเบื้อง( 100ชิ้น/ถุง )
#อุปกรณ์ปรับระดับ( PA ) อุปกรณ์ปรับระดับกระเบื้อง( 50ชิ้น/ถุง )