ค้นหาสินค้า

ไทย สุง กระเบื้องนำเข้า บทความ

Tips&Ideas


เคล็ดลับ และ ไอเดียดีๆ จากกระเบื้องไทย สุง

หากคุณต้องการปรับปรุงพื้นที่ใช้งานของคุณ หรือกำลังสร้างพื้นที่ใหม่ เช่น การสร้างบ้านใหม่ และกำลังคิดจะปรับปรุงพื้นที่ในส่วนต่าง ๆ เรามีเคล็ดลับ และแนวคิดดี ๆ มาให้ความรู้ ก่อนที่คุณจะเลือกใช้งานจริง เพื่อการตอบโจทย์การใช้งานสูงสุด ทำให้การปูกระเบื้องเป็นเรื่องง่ายไอเดียต่างๆ ที่ถูกคัดสรรมาให้คุณ ไม่ว่าจะเป็น

เทคนิค และวิธีการปูกระเบื้อง คุณสมบัติของกระเบื้องแต่ละประเภท ความรู้เกี่ยวกับกระเบื้องที่มีค่าต้านทานความลื่น การเลือกใช้ให้เหมาะกับแต่ละพื้นที่ใช้งาน ความรู้เกี่ยวกับพื้นผิวของกระเบื้องแต่ละแบบ ไอเดียการตกแต่งผนังด้วยกระเบื้อง SUBWAY ไอเดียตกแต่งพื้นที่ต่างๆ เช่นห้องนอน, ห้องน้ำ, โรงจอดรถ การดูแลรักษากระเบื้องแต่ละ Series เช่น การดูแลรักษากระเบื้องยาง SPC การเปรียบเทียบคุณสมบัติของกระเบื้องต่าง ๆ เช่น กระเบื้องลายไม้ กระเบื้องลายหิน

ประเภทลวดลายของกระเบื้องไทย สุงฯ มีดังนี้

1. กระเบื้องสีพื้น ( Pure Color )
2. กระเบื้องลายหินอ่อน ( Carara )
3. กระเบื้องลายซีเมนต์ ( Cement )
4. กระเบื้องลายหิน ( Stone and Marble )
5. กระเบื้องลายหินลาวา ( Travertine )
6. กระเบื้องลายหินขัด ( Terrazzo )
7. กระเบื้องลายไม้ ( Wood )
8. กระเบื้องปูพื้นภายนอก ( Thick tile )
9. กระเบื้องลายอิฐ ตกแต่ง ( Subway and Decor )
10. กระเบื้องยาง ( พื้นไม้SPC )
หากคุณต้องการใช้งานกระเบื้องที่กล่าวมาในการตกแต่งพื้นที่ของคุณ แน่นอนว่าการเลือกใช้กระเบื้องให้เหมาะกับการใช้งานควรเลือกจากลวดลาย สีสันที่ชื่นชอบ รวมไปถึงความปลอดภัย

กระเบื้องแบบไหนให้เหมาะกับพื้นที่ของคุณ ?

กระเบื้องปูพื้นสำหรับพื้นที่โซนเปียก เช่น ห้องน้ำ, ห้องครัว, ระเบียง, โรงรถ, ทางเดิน หรือสวนภายนอกอาคาร ควรเลือกใช้กระเบื้องที่มีค่าต้านทานความลื่น หรือค่าR ตั้งแต่R10 ไปจนถึงR1 ช่วยลดอุบัติเหตุจากการลื่นล้ม เพื่อความปลอดภัยในขณะใช้งาน

กระเบื้องปูพื้นสำหรับพื้นโรงรถ หรือลานจอดรถ หรือกระเบื้องหน้าบ้าน แนะนำเลือกใช้กระเบื้องความหนาพิเศษ หนาถึง 20 mm. หรือ 2 cm. เนื่องจากสามารถรองรับน้ำหนัก และ รับแรงกดทับได้มากถึง350 กิโลกรัม ต่อตารางเมตร โดยถือว่ามีความแข็งแรงกว่า กระเบื้องโดยทั่วไป 3 ถึง 4 เท่า เลือกใช้กระเบื้องที่มีค่าต้านทานความลื่น หรือค่า R ที่ R10 ขึ้นไป

กระเบื้องภายในอาคาร  เลือกกระเบื้องผิวซาติน ผิวด้าน หรือ กระเบื้องยางSPC เพื่อให้สัมผัสที่สบายเท้าเวลาเดินถอดรองเท้า และพื้นผิวดังกล่าวยังสามารถทำความสะอาดได้ง่าย ไม่กินคราบ เหมาะกับพื้นที่โซนแห้ง เช่น ห้องนอน, ห้องโถง, พื้นทางเดินภายในอาคาร 

สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ LINE Official Account คลิก https://lin.ee/X3mPpCu