ค้นหาสินค้า

ค้นหา

เลือกข้อมูล

ไทย สุง กระเบื้องนำเข้า โครงการลูกค้าของเรา residence-hotels-resorts

ค้นหา

เลือกข้อมูล

Project Reference

    บริษัทไทย สุง อิมปอร์ต เอ็กซ์ปอร์ต จำกัด ผู้จัดจำหน่ายกระเบื้องนำเข้าขนาดใหญ่ คัดสรรคุณภาพเกรดพรีเมียม ให้กับโครงการชั้นนำทั่วประเทศ และต่างประเทศห้างสรรพสินค้าโรงแรม, รีสอร์ท, อาคารสำนักงานคอนโดมิเนียม และบ้านพักอาศัยเช่น โครงการศูนย์การค้าแฟชั่นไอส์แลนด์ ( FashionIsland ), ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเวิลด์, โรงแรมฮิลตันพัทยา, เซ็นทรัลอยุธยา​ฯลฯ จำหน่ายกระเบื้องพอร์ซเลน, แกรนิตโต้เซรามิก, กระเบื้องยางSPC, ทั้งกระเบื้องปูพื้น, กระเบื้องบุผนังส่วนใช้งานภายใน และภายนอก และมีบริการที่หลากหลาย

#ติดตั้งกระเบื้องยาง SPC
#บริการแปรรูปตัด เจียร เซาะร่องกระเบื้อง สวย ครบ จบงานรวดเร็ว ด้วยเครื่องแปรรูปที่ได้มาตรฐาน ตรวจสอบคุณภาพก่อนส่งมอบให้ลูกค้า
#บริการขนส่งถึงหน้างาน รวดเร็ว ขนส่งได้มาตรฐาน ทั้งในและต่างประเทศ
#THAISOUNG 3D DESIGN SERVICE 

      บริการออกแบบห้อง3 มิติ
ง่ายต่อการวางแผนออกแบบ ให้ความสำคัญกับทุกรายละเอียดพร้อมคำนวณการใช้กระเบื้อง ครบในที่เดียวเพื่อให้ทุกความต้องการเป็นจริงได้สินค้าที่ตรงตามมาตรฐาน( มอก. ) คุณภาพดีเกรดพรีเมียม เพื่อให้ลูกค้าของเราได้รับผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดสำหรับโครงการต่าง ๆ อีกทั้งให้ความสำคัญกับกระเบื้องที่มีคุณภาพสูงเพื่อให้ลูกค้าของเรามีความมั่นใจในการใช้งานในระยะยาว ด้วยการใช้วัสดุกระเบื้องคุณภาพดีเกรดพรีเมียมนอกจากนี้ยังมีบริการให้คำปรึกษาในการเลือกใช้งาน ให้เหมาะสม และสวยงามเพื่อให้ลูกค้าได้รับความคุ้มค่าที่สุด 

       กระเบื้องจากไทย สุงฯ มีขนาดให้เลือกหลากหลายไม่ว่าจะเป็นกระเบื้องขนาด 60x60 cm, กระเบื้อง 60x120 cm, กระเบื้อง 75x150 cm, กระเบื้อง 90x180 cm, กระเบื้อง 10x10 cm, กระเบื้อง 15x15 cm, กระเบื้อง 20x20 cm,  กระเบื้อง 30x30 cm, กระเบื้อง 30x60 cm, กระเบื้อง 80x80 cm, กระเบื้อง 90x90 cm, กระเบื้อง 100x100 cm, กระเบื้อง 80x140 cm, กระเบื้อง 120x240 cm, กระเบื้อง 160x320 cm

      พร้อมทั้งยังจำหน่าย อุปกรณ์ปรับระดับและกาวยาแนว/กาวซีเมนต์ ให้เลือกใช้หลากหลาย เช่น อุปกรณ์ปรับระดับ 3 รายการดังนี้
#คลิปปรับระดับ( PA ) คลิปปรับระดับกระเบื้อง ขนาด1.50 มม. ( 100ชิ้น/ถุง )
#ลิ่มปรับระดับ( PA ) ลิ่มปรับระดับกระเบื้อง( 100ชิ้น/ถุง )
#อุปกรณ์ปรับระดับ( PA ) อุปกรณ์ปรับระดับกระเบื้อง( 50ชิ้น/ถุง )