ค้นหาสินค้า

ค้นหา

เลือกข้อมูล

ห้องตัวอย่าง หน้าที่ 1 | THAI SOUNG

ค้นหา

เลือกข้อมูล

Gallery

กระเบื้องจากไทย สุงฯ แหล่งรวมกระเบื้องเกรดพรีเมียม ที่มีลวดลายให้เลือกมากกว่า 1,000 รายการ และมีสต็อกสินค้าพร้อมส่ง กว่า 1 ล้านตารางเมตร ไม่ว่าคุณกำลังมองหากระเบื้องปูห้างสรรพสินค้า, โชว์รูม, ร้านค้า, ล็อบบี้คอนโด, โรงแรม, อาคาร, สำนักงาน และอื่น ๆ รวมโครงการ มากกว่า 5,000 โครงการ กระเบื้องปูพื้นแกรนิตโต้ กระเบื้องพอร์ซเลน หรือกระเบื้องผนัง ลวดลายไหน สไตล์การตกแต่งแบบใด สามารถเลือกได้ทั้งในเว็บไซต์ และที่โชว์รูมของเราได้เลย

กระเบื้องไทย สุง มีดังนี้
1.กระเบื้องลายไม้ ( Wood )                6. กระเบื้องปูพื้นภายนอก ( Thick tile )

2.กระเบื้องสีพื้น ( Pure Color )          7. กระเบื้องลายหินลาวา ( Travertine )

3.กระเบื้องลายหินขัด ( Terrazzo )      8. กระเบื้องลายหิน ( Stone and Marble )

4.กระเบื้องลายซีเมนต์ ( Cement )      9. กระเบื้องแกรนิตโต้ลายหินอ่อน ( Carara )

5.กระเบื้องยางSPC ( พื้นไม้ SPC )      10.กระเบื้องลายอิฐ ตกแต่ง ( Subway and Decor )

กระเบื้องใช้งานแบ่งออกเป็นส่วนพื้น และผนังสามารถเลือกจากผิวสัมผัส ผิวด้าน มีค่ากันความลื่น ตั้งแต่ R8 -R11  ( MATT ) และผิวเงา ( Polished ) โดยสามารถเลือก กระเบื้องปูพื้นภายนอก หรือกระเบื้องปูพื้นห้องน้ำ ด้วยกระเบื้องผิวด้านที่มีค่ากันความลื่น ตั้งแต่ R10 -R11 เพื่อช่วยลดการเกิดอุบัติเหตุจากการลื่นล้มได้

ไทย สุงฯ เรามีสไตล์กระเบื้องให้คุณเลือกหลากหลาย ทั้งแบบ
หรูหรา, คลาสสิก, มินิมอล, ลอฟต์ ฯลฯ
โดยสามารถเลือกประเภทของกระเบื้องได้ทั้ง
แกรนิตโต้, เซรามิก (ผนัง), หินอ่อน, พอร์ซเลน, โมเสก (สระว่ายน้ำ)

เรามีกระเบื้องหลากหลายขนาดให้เลือกตามความต้องการ ไม่ว่าคุณจะต้องการกระเบื้องที่ทำจากวัสดุอะไร และมีขนาดไหน เรามีให้คุณเลือก โดยเรามีกระเบื้องขนาดมาตรฐานให้เลือกดังต่อไปนี้
กระเบื้องปูพื้น
มีขนาดตั้งแต่ 60x60 cm, 60x120 cm, 75x150 cm ไปจนถึงขนาด 90x180 cm ฯลฯ
กระเบื้องผนัง
มีขนาดตั้งแต่ 60x60 cm, 60x120 cm, 75x150 cm ไปจนถึงขนาด 90x180 cm ฯลฯ และสามารถแปรรูปตัด, เซาะ, เจียร สินค้าได้ตามขนาดที่ต้องการ

ทั้งนี้ กระเบื้องปูพื้น กระเบื้องผนัง มีให้เลือกตามการออกแบบ และดีไซน์ให้เหมาะสมกับพื้นที่นั้น ๆ บริการให้คำปรึกษา และออกแบบ สำหรับลูกค้าที่ยังไม่แน่ใจว่ากระเบื้องแบบไหนที่เหมาะกับบ้าน สำนักงาน หรืออาคารต่าง ๆ สามารถขอคำปรึกษาได้ที่ไทย สุงฯ เรามีบริการออกแบบพร้อมคำนวณปริมาณการใช้กระเบื้องที่แม่นยำ ไม่ต้องซื้อเผื่อ นอกจากนี้ ยังมีบริการตัด เจียรเซาะร่องกระเบื้อง ด้วยเครื่องมือที่ได้มาตรฐาน สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่เพื่อขอรับบริการได้เลย